Kế hoạch chuẩn bị các điều kiện để đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường năm học 2021-2022 trường THCS Thanh Cao

Thứ ba - 23/11/2021 22:16
Căn cứ vào tình hình thực tế của địa phương, Trường THCS Thanh Cao xây dựng Kế hoạch Phương án chuẩn bị các điều kiện đón học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19
Khi trở lại trường học sinh cần:
1. Thường xuyên rửa tay với nước sạch và xà phòng vào các thời điểm: Trước và sau khi ăn, sau khi đi vệ sinh, khi tay bẩn.
2. Che mũi, miệng khi ho hoặc hắt hơi (tốt nhất bằng giấy lau sạch, khăn vải hoặc khăn tay, hoặc ống tay áo để làm giảm phát tán dịch tiết đường hô hấp).
Vứt bỏ khăn, giấy che mũi, miệng vào thùng rác và rửa sạch tay.
3. Không đưa tay lên mắt, mũi miệng.
4. Không dùng chung các đồ dùng cá nhân như: Cốc, bình nước, khăn mặt, khăn lau tay, gối, chăn...
5. Không khạc, nhổ bừa bãi.
6. Bỏ rác đúng nơi quy định.
7. Nếu có sốt, ho, khó thở thì báo ngay cho giáo viên chủ nhiệm hoặc giáo viên dạy trực tiếp.